02-349-4600 ต่อ 141 หรือ 136  |  อีเมล: onlinesales@ekkaraj.co.th

Discover More            

About us


บริษัทเอกราช คอมพิวเตอร์ เป็นผู้แทนจำหน่ายคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊คและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ รวมไปถึงระบบโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ อาทิ เช่น Cloud system, HCI, และระบบ Service ต่างๆโดยผู้เชี่ยวชาญ บริษัทฯ สามารถให้คำปรึกษาและออกแบบระบบโซลูชั่นสำหรับธุรกิจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าเพื่อต่อยอดธุรกิจให้แก่ลูกค้า

บริษัทเอกราช คอมพิวเตอร์ มองเห็นถึงความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของลูกค้า โดยปัจจุบันทางบริษัทฯสามารถจัดหาและดูแลอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคได้ทุกประเภท อาทิเช่น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก เซิฟเวอร์ เครื่องสำรองไฟ และอื่นๆอีกมากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้าน กับSlogan “Right the first time” ซึ่งมุ่งเน้นการบริการและให้คำปรึกษา เรียกได้ว่าบริษัทฯเป็น ONE STOP IT ให้แก่ลูกค้าทุกราย บริษัทฯมีการพัฒนานำเทคโนโลยีและ Innovationใหม่ๆเข้ามาบริการอยู่ตลอดเวลา ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี มั่นใจได้เลยว่าบริษัทเอกราชคอมพิวเตอร์มีประสบการณ์ ความพร้อมและความเป็นมืออาชีพในการดูแลลูกค้า และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างครบถ้วน


บริษัทเอกราชคอมพิวเตอร์เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีทุกชนิด ทุกยี่ห้อ อาทิเช่น Apple, Acer ,APC, Ablerex, Asus, Canon, Cisco, Epson, Eaton, Emerson, Dell, Brother, Fuji-Xerox, HP, IBM, Intel, Lenovo, Microsoft, Ricoh, Samsung และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังมีบริการที่หลากหลาย ได้แก่ ระบบ Information Technology (IT), Wiring, Networking, Software, MA และอีกมากมายรวมถึงการบริการหลังการขาย (After-sales service) ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของบริษัทฯ มาโดยตลอด

EKKARAJ THE FIRST TIME

EKKARAJ FOREVER

VISION

ภายใต้วิสัยทัศน์ขององกรณ์ที่มุ่งเน้นไปยังการพัฒนาในทุกๆ ด้านอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้บริษัทฯ มีการพัฒนาภายในองกรณ์โดยมีการส่งเสริมบุคลากรของบริษัทให้มีศักยภาพในการทำงานเพื่อสามารถบริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเพื่อให้สอดคล้องไปกับเป้าหมายของบริษัท